Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách. Hãy đăng ký thành viên từ hôm nay, để nhận ngay ưu đãi !
  • |
  • printt

Hướng dẫn thủ tục khi xin Visa đi Đức

Cộng hòa Liên bang Đức là một trong những quốc gia có cảnh quan xinh đẹp nổi tiếng của thế giới, với những lâu đài nguy nga tráng lệ và những lễ hội đường phố đặc sắc mà bất kỳ du khách nào cũng ao ước được tham quan một lần. Tuy nhiên để đến được nước Đức đòi hỏi bạn phải có thị thực và thực hiện đầy đủ các thủ tục nhập cảnh theo quy định của pháp luật, để giúp hành khách có thể thuận lợi trong chuyến đi chúng tôi xin hướng dẫn hành khách một số kinh nghiệm để làm visa.

Thủ tục khi xin Visa đi Đức bạn cần biết

Hiện tại có rất nhiều công ty du lịch nhận làm Visa du lịch Đức cho khách du lịch, bạn nên đăng ký tại các địa chỉ uy tín hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng Tổng Lãnh sự quán CHLB Đức tại TP. Hồ Chí Minh để được hỗ trợ làm visa một cách xác thực và đảm bảo quyền lợi hợp pháp.

ve may bay di duc

Các loại thị thực (Visa) bạn cần biết:

  • Thị thực đi công tác
  • Thị thực đi thăm viếng (tối đa là 90 ngày)
  • Thị thực đi du lịch (tối đa là 90 ngày
  • Thị thực dài hạn (từ 90 ngày trở lên)

Thủ tục xin visa đi Đức rất quan trọng và đòi hỏi khá nhiều loại giấy tờ phức tạp, vì vậy bạn cần tìm hiểu thật kỹ và chuẩn bị chu đáo để có thể đăng kí sớm cho kịp chuyến đi đến Đức của mình:

  •  01 đơn xin cấp Visa theo mẫu của đại sứ quán đã được điền đầy đủ thông tin có chữ ký và dán ảnh.
  • 01 bản chính và 01 bản sao hộ chiếu hợp lệ của người xin cấp thị thực còn hạn trong vòng 6 tháng kể từ ngày cấp.
  • 03 ảnh thẻ mới chụp kích cỡ 4×6, chụp chính diện và nền trắng
  • 01 bản chính và 01 bản sao giấy bảo lãnh của người thân theo mẫu thống nhất toàn liên bang của Sở Ngoại Kiều, cùng với 01 bản sao công chứng hộ chiếu và giấy phép cư trú của người bảo lãnh nếu người đó không có quốc tịch Đức.
  • Dịch sang tiếng Đức và công chứng đầy đủ các loại giấy tờ như: quyết định nghỉ phép, giấy cho nghỉ phép của nhà trường, giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép chứng minh nhân thân như: sổ hộ khẩu, giấy đăng kí kết hôn, giấy khai sinh của con…
  • 01 bản gốc và 01 bản sao về các giấy tờ chứng minh tài chính kinh tế của bạn như: sổ tiết kiệm, sổ đỏ, giấy đăng ký xe, số dư trong tài khoản ngân hàng, bảng lương…
  • Một số giấy tờ khác như: vé máy bay khứ hồi, lịch trình tour, booking khách sạn…
  • Bảo hiểm y tế du lịch với mức chịu trách nhiệm trên 30000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen.

ve may bay di duc gia re

Việc sở hữu một tấm Thị thực hợp pháp là tấm giấy thông hành đầu tiên của bạn trong việc nhập cảnh vào Đức, tuy nhiên khi làm thủ tục nhập cảnh bạn phải chứng minh được rằng mình có đầy đủ điều kiện để nhập cảnh theo đúng quy định của nước sở tại.

Bạn phải đặt hẹn trước khi đến nộp đơn xin cấp thị thực, từ tháng 5 – tháng 9 là mùa du lịch cao điểm ở Đức và có rất nhiều người sẽ đến đây để xin cấp thị thực, vì vậy bạn hãy liên hệ đến cho văn phòng cấp thị thực sớm để có thể đăng ký đặt hẹn trước từ 6 – 8 tuần.

Để đảm bảo khi làm thủ tục không có quá đông người và phải chờ đợi, bạn cũng có thể nộp hồ sơ xin cấp thị thực 3 tháng trước khi mua vé máy bay giá rẻ đi Đức. Sau khi thị thực được cấp, Hộ chiếu sẽ được trả cho bạn từ 9h00 – 11h30, vào các ngày từ thứ hai – thứ sáu và bạn không cần phải đặt hẹn khi đến nhận lại hộ chiếu.

08-06-2016, admin
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 rating, 1 votes)
    Loading...

Bài viết liên quan

Đặt vé trực tuyến đi Đức

xem âm lịch

Điểm đến hấp dẫn

Thông tin cần biết

hinh thuc dat ve hinh thuc thanh toan
cam ket

Cam kết dịch vụ

  • Giao vé miễn phí tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
    (áp dụng khách hàng ở nội thành TP. HCM & Hà Nội)
  • Giá vé và phí dịch vụ luôn rẻ hơn nơi khác
  • Phục vụ quý khách 24/7
  • Tư vấn để chọn đường bay tốt nhất, giá tốt nhất
  • Tư vấn hỗ trợ miễn phí các thông tin liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc