ĐẶT VÉ MÁY BAY

Hướng dẫn thủ tục tại các sân bay của Đức

Du lịch Đức với biết bao thắng cảnh xinh tươi cùng các di tích lịch sử cổ kính quyến rũ rung động lòng người, vì vậy hàng năm có hàng triệu lượt du khách trên khắp thế giới mua vé máy bay giá rẻ đi Đức để được chiêm ngưỡng những kỳ quan đáng mơ ước này. Chuẩn bị trước các loại giấy tờ và thông tin du lịch là điều hết sức quan trọng chuyến đi này, để bạn không bị bỡ ngỡ và lo lắng khi làm thủ tục tại các sân bay ở Đức.

Những kinh nghiệm cần thiết dành cho bạn khi đi Đức

Chúng tôi sẽ cung cấp một số kinh nghiệm bổ ích cho bạn về các loại giấy tờ và các thủ tục tại các sân bay của Đức để giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi, vui vẻ tránh gặp bất cứ sự cố nào về quy định và pháp luật của nước sở tại.

ve may bay di duc gia re

Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết

Đây là điều quan trọng đầu tiên trên tất cả các chuyến bay để làm thủ tục lên máy bay, cũng như làm thủ tục tại các sân bay quốc tế mà bạn sẽ đến.

Quy trình làm thủ tục tại Sân bay Đức

Các quy trình làm thủ tục nhập cảnh tại các sân bay Đức cũng giống như hầu hết các sân bay khác và đều theo trình tự nhất định. Sau khi xuống máy bay, bạn sẽ đi đến khu vực hải quan làm thủ tục nhập cảnh, bạn để ý đến các biển báo dành cho các đối tượng khác nhau như: dành cho nhân viên ngoại giao/công vụ, dành cho người bản địa, dành cho người nước ngoài…

ve may bay di duc

Quầy làm thủ tục

08-06-2016, admin


Bài viết liên quan

contact vietnambooking

Ý kiến bạn đọc